Khảo sát địa chất công trình

Khảo sát địa chất công trình

Khảo sát địa chất công trình nhằm cung cấp đầy đủ số liệu về cấu trúc địa chất, các chỉ tiêu cơ lý đất đá, nước dưới đất của khu đất xây dựng công trình để cho đơn vị Tư vấn thiết kế có cơ sở lựa chọn phương án tính toán kết cấu và giải pháp nền- móng cho công trình hiệu quả về mặt kinh tế.
 

15 nhiệm vụ chính trong Quản lý dự án xây dựng

Quản lý dự án xây dựng là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp xuất hiện trong những dự án xây dựng không thể thiếu. Quản lý dự án xây dựng được sử dụng trong các kĩ thuật chuyên môn nhằm giám sát và quản lý quá trình thiết kế, lập kế hoạch và xây dựng. Quản lý dự án xây dựng sẽ đi theo từ khi bắt đầu dự án đến khi kết thúc dự án.

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch xây dựng là việc tổ chức không gian của đô thị, nông thôn và khu chức năng, tổ chức hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, tạo lập môi trường thích hợp cho người dân sống tại các vùng lãnh thổ, bảo đảm kết hợp hài hòa giữ lợi ích quốc gia với lợi ích cộng đồng, đáp ứng mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội…

Các bước lập hồ sơ mời thầu cho bên mời thầu

Hồ sơ mời thầu là một tài liệu quan trọng nhất để có thể làm thành công cho một cuộc đấu thầu, do đó việc chuẩn bị và xây dựng hồ sơ mời thầu như thế nào để có thể chọn được nhà thầu, nhà đầu tư đáp ứng yêu cầu năng lực kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật mà giá cạnh tranh phụ thuộc vào cách thức xây dựng hồ sơ.
Kiểm định chất lượng công trình xây dựng

Kiểm định chất lượng công trình xây dựng

Kiểm định chất lượng công trình nhằm đánh giá chất lượng xây dựng của công trình còn lại sau một thời gian sử dụng. Công tác kiểm định chất lượng hiện trạng công trình xây dựng là hoạt động độc lập nhằm đánh giá và xác định khả năng chất lượng công trình hiện tại phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng áp dụng cho công trình và các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý chất lượng công trình.

Văn phòng:

107 Lê Sát, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại:

0236.3621925

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây