Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Nhân ngày làm việc đầu năm, sáng ngày 15/2, Trung tâm Tư vấn kỹ thuật xây dựng thành phố Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trần Văn Nam - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm, đồng chí Nguyễn Xuân Tài - Phó Bí thư chi bộ, Chỉ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm.
Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Nam - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến gia đình các cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm năm mới an lành, hạnh phúc, vạn sự như ý, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm trong năm qua đã chung tay, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí đồng chí Trần Văn Nam đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan trong việc vui Xuân, đón Tết cổ truyền ý nghĩa, vui tươi, đầm ấm, tuân thủ pháp luật, không vi phạm các quy định đã đề ra. Với không khí gặp mặt đầu xuân tưng bừng, rộn rã,  toàn thể viên chức, người lao động hứa sẽ phát huy thuận lợi, cơ hội và khắc phục khó khăn, thách thức, phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của mình để đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm 2024 đã đề ra.
Trong buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024, Trung tâm cũng đã tổ chức chúc mừng sinh nhật viên chức, người lao động có ngày sinh nhật trong tháng 2 năm 2024.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Buổi Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn - 2024:


 
 


 

Tác giả bài viết: Thanh Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn phòng:

107 Lê Sát, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại:

0236.3621925

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây