Trung tâm Tư vấn kỹ thuật xây dựng thành phố Đà Nẵng khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, viên chức, người lao động

Ngày 21/8/2023, Trung tâm tư vấn kỹ thuật xây dựng thành phố Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Y khoa - Đại học Đà Nẵng tổ chức khám, phân loại sức khỏe cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động.
Trung tâm Tư vấn kỹ thuật xây dựng thành phố Đà Nẵng khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, viên chức, người lao động
Đây là hoạt động chăm lo đời sống cho cán bộ, viên chức, người lao động, giúp người quản lý nắm được sức khoẻ của đội ngũ, qua đó có kế hoạch chăm sóc, bồi dưỡng, bố trí công việc thích hợp. Đồng thời phát hiện sớm các bệnh để cán bộ, viên chức kịp thời có biện pháp điều trị, bảo vệ sức khoẻ cho bản thân.

Trong đợt khám sức khỏe cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm đã được các bác sĩ thực hiện khám lâm sàng bao gồm: Khám thể lực: cân, đo; khám thị lực; khám ngoại: Cơ - xương - khớp, bệnh ngoài da; khám nội: mạch, huyết áp, tim, phổi và các chuyên khoa cần thiết như: tai - mũi -  họng, răng - hàm - mặt. Đồng thời thực hiện các quy trình khám cận lâm sàng như: Xét nghiệm phân tích các chỉ số trong máu: Glucose, SGOT, SGPT, GGT, Axit Uric, Canxi toàn phần, Cholesterol, Triglyceride…; siêu âm tổng thể; chụp X quang phổi, tầm soát ung thư Gan AFP và một số xét nghiệm khác theo chỉ định của bác sĩ. Trong quá trình khám, mỗi viên chức, người lao động Trung tâm đều được các bác sĩ tư vấn về tình hình sức khỏe, những viên chức, người lao động có bệnh nền được tư vấn chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để giúp mỗi người giữ gìn sức khỏe tốt cho bản thân.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đợt khám sức khỏe năm 2023.
 
 
 
 
 
 
 

 

Tác giả bài viết: Thanh Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn phòng:

107 Lê Sát, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại:

0236.3621925

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây